Profile

Join date: Jun 6, 2022

About

Tại sao nên dùng đồ gia dụng của Đức?


Có một cách tiết kiệm tiền mà nhiều người đang làm theo, đó là mua hàng hiệu. Điều này được chứng minh qua việc mua đồ gia dụng của Đức, dùng hàng trăm năm mà không hư hỏng. Dưới đây là bốn lý do tại sao đồ gia dụng của Đức có tuổi thọ vượt thời gian.


Ưu điểm của đồ gia dụng sản xuất tại Đức


Thế kỷ 19, nước Đức đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, trong nửa thế kỷ cuộc cách mạng “động cơ đốt trong và điện khí hóa” đã làm cho nền kinh tế công nghiệp của Đức phát triển nhảy vọt. Các sản phẩm máy móc, hóa chất, điện, quang học đến đồ dùng nhà bếp của Đức đã trở thành những sản phẩm có chất lượng vượt trội, dòng chữ "Made in Gemany" đã trở thành một lời khẳng định về chất lượng và sự tin cậy. Các món đồ gia dụng thông minh sẽ giúp cuộc sống có nhiều điều thú vị hơn.


Fissler là một trong những thương hiệu đồ gia dụng được sản xuất vào thời bấy giờ. Fissler được thành lập vào năm 1845, tính đến thời điểm này hãng đã phủ sóng hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Đồ gia dụng Fissler tự hào là sản phẩm “made in Germany” chất lượng cao, vẻ đẹp vượt thời gian.


Đức luôn được coi là quốc gia có văn hóa doanh nghiệp coi trọng chữ tín và uy tín hàng đầu thế giới. Điều này được chứng minh qua các sản phẩm chất lượng nổi tiếng toàn cầu của Đức như: Fissler, Bosch, Audi, Mescedes, Adidas, Nivea, v.v.

Sản phẩm “Made in Germany” được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, mang đến chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm. Chẳng hạn, một chiếc nồi từ Fissler cũng phải được tính toán kỹ lưỡng từ khâu kỹ thuật đến thiết kế, nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Thép không gỉ 18/10 phải là loại tốt nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt, các lớp của đáy nồi phải được nung ở nhiệt độ 600 ° C và ép lại với nhau với lực 1.500 tấn để đảm bảo không có bọt khí dưới đáy nồi. nồi, các yếu tố gây cong vênh, lồi lõm ở các loại đáy nồi thường gặp. Ngay cả đáy nồi cũng phải có thiết kế độc quyền như đáy Super Thermic hay Cookstar để đạt hiệu quả nấu nướng cao.


Xem thêm: https://kenhsinhvien.vn/topic/tu-van-chon-mua-cac-san-pham-do-gia-dung-thong-minh.829273/


Kinh doanh là tạo ra lợi nhuận, nhưng với những doanh nghiệp có uy tín như ở Đức thì không chỉ là tạo ra lợi nhuận. “Nền kinh tế Đức của chúng tôi hướng đến hai điểm sau: Thứ nhất, quy trình sản xuất hài hòa và an toàn; thứ hai, tính thực dụng của các sản phẩm công nghệ cao. Đây là linh hồn của doanh nghiệp chứ không phải tối đa hóa lợi nhuận. Hoạt động của doanh nghiệp không chỉ vì lợi nhuận, trên thực tế, tuân thủ đạo đức doanh nghiệp và sản xuất sản phẩm chất lượng tốt hơn là “trách nhiệm thiêng liêng” và nghĩa vụ của các doanh nghiệp Đức.


Đồ gia dụng Đức có nhiều điểm vượt trội


Qua câu chuyện của giám đốc công ty thiết bị gia dụng Fissler với một phóng viên nước ngoài, sẽ rõ đạo đức kinh doanh của người Đức được coi trọng như thế nào:


- Fissler làm ra một bộ xoong nồi từ có tuổi thọ 100 năm nên khách hàng chỉ cần mua một lần và sử dụng trọn đời. Như vậy, bạn mới không bị mất những khách hàng đó, mất đi lợi nhuận của những lần mua hàng tiếp theo. Trước sự lựa chọn, bạn sẽ chọn sản xuất một sản phẩm có tuổi thọ ngắn hơn để kiếm nhiều tiền hơn? Sử dụng đồ gia dụng thông minh giá rẻ sẽ giúp cải thiện quá trình nấu ăn cho mọi nhà.


Tất nhiên là không. Tất cả những người mua xoong nồi của chúng tôi không cần mua lần thứ hai, điều đó sẽ tạo nên thương hiệu, sẽ có nhiều người đến mua sản phẩm của chúng tôi hơn, và hiện tại công việc của chúng tôi đều rất bận rộn. Nhà máy sản xuất thiết bị nhà bếp của chúng tôi được chuyển từ nhà máy sản xuất vũ khí sau chiến tranh thế giới thứ 2, mới có vài chục năm tuổi nhưng đã bán được hơn 100 triệu chiếc xoong nồi rồi, bạn có biết không? Dân số thế giới là bao nhiêu? Gần 8 tỷ người, vẫn còn một thị trường với 7 tỷ người đang chờ chúng ta.

L
lindseysmathis

lindseysmathis

More actions